VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC
Institute of science for Training and Development Human Resources
Trụ sở chính: Số 5/139 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Điện thoại: (+84) 2463.289.555 -  (+84) 948.84.1268
Website: istdh.edu.vn Email: info@istdh.edu.vn

Khoá học này giúp người học tạo ra một bộ công cụ đa nền tảng hiện đại như một sự tiến triển dễ hiểu. Các ví dụ trong khoá học này đủ đơn giản để có thể hiểu mà không cần IDE hay trình biên dịch ưa thích.

Các chương sau đây không tập trung vào một nền tảng duy nhất nhưng có một cách tiếp cận toàn diện để hiểu sự phát triển di động cho tất cả các nền tảng, không chỉ iOS hay Android hay Windows.Học phần Nguyên lý hệ điều hành là học phần bắt buộc, nằm trong khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp, phần kiến thức cơ sở của nhóm ngành. Học phần được bố trí vào học kỳ 3 của khóa học. Học phần có 5 chương, giới thiệu các vấn đề: Tiến trình quản lý, điều phối, liên lạc; Quản lý hệ thống vào/ra và quản lý tập tin; Hệ thống đa chương, đa người dùng; Quản lý bộ nhớ.


Học phần Quản trị Windows Server cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quan về Hệ điều hành Windows Server, cài đặt và quản trị Actice Directory, quản trị cơ cở hạ tầng mạng như dịch vụ DHCP, DNS, FPT, Web.


windows-server-19-Ess.jpgwindows-server-19-Ess.jpg

Windows Presentation Foundation hay gọi tắt là WPF – là một nền tảng cho phép developer có thể tạo ra các ứng dụng trên nền .NET framework cho Windows nói chung. Cũng có thể gọi WPF là một GUI framework. Nó ra đời sau Winform và tốt hơn người tiền nhiệm về mọi mặt.


2211912_491b.jpg2211912_491b.jpg

Môn học giới thiệu về ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở; cách lập trình một số ngôn ngữ mã nguồn mở và sử dụng cơ sở dữ liệu mở; kiến thức về quá trình phân phối, cộng tác phát triển và các dạng bản quyền của phần mềm mã nguồn mở; giới thiệu một số cộng đồng mã nguồn mở phổ biến. Môn học cũng cung cấp kiến thức về cách xây dựng, phát triển và triển khai một số ứng dụng mã nguồn mở.


open_source-350px.pngopen_source-350px.png
ip.jpgip.jpg

Giúp các bạn hiểu hơn về các phần mềm Word. Exel, PowerPont và  các hệ điều hành Windows

Chào mừng bạn tham gia khoá học thử

Mã ghi danh miễn phí: Demo@123

 • Môn Lập Trình Căn Bản cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về lập trình thông qua ngôn ngữ lập trình C. Môn học này là nền tảng để tiếp thu hầu hết các môn học khác trong chương trình đào tạo. Mặt khác, nắm vững  ngôn ngữ C là cở sở để phát triển các ứng dụng. 
 • Học xong môn này, sinh viên cần nắm được các vấn đề sau:
      - Khái niệm về ngôn ngữ lập trình.
      - Khái niệm về kiểu dữ liệu.
      - Kiểu dữ liệu có cấu trúc(cấu trúc dữ liệu).
      - Khái niệm về giải thuật.
      - Ngôn ngữ biểu diễn giải thuật.
      - Ngôn ngữ sơ đồ (lưu đồ), sử dụng lưu đồ để biểu diễn các giải thuật.
      - Tổng quan về Ngôn ngữ lập trình C.
      - Các kiểu dữ liệu trong C.
      - Các lệnh có cấu trúc.
      - Cách thiết kế và sử dụng các hàm trong C.
      - Một số cấu trúc dữ liệu trong C.
websitedevelopment.jpgwebsitedevelopment.jpg